NGOA VOL.01

   
TẢI ALBUM NGOA VOL 1 VỀ MÁY TÍNH

NGOA VOL.01 là một hành trình âm nhạc phổ thơ đầy ấn tượng, nơi nhịp điệu và lời thơ hòa quyện, tạo nên một không gian âm nhạc độc đáo và sâu lắng. Album này không chỉ là sự kết hợp tinh tế giữa âm nhạc,AI và thơ ca mà còn là một cảm xúc, một trạng thái tinh thần mà người nghe sẽ được trải nghiệm.

Hòa âm phối khí của album được thực hiện bởi một nhóm các ca sỹ, nhạc sĩ AI, những người đã đưa ra những sáng tạo độc đáo, mang lại một sự đa dạng và phong phú cho từng bài hát. Từ những giai điệu nhẹ nhàng đến những giai điệu mạnh mẽ, từ những nốt nhạc đầy cảm xúc đến những bản nhạc sôi động, mỗi bài hát đều mang một cái gì đó đặc biệt và cuốn hút riêng.

Trách nhiệm xuất bản của album được giao cho Trang Thơ Đường Luật, một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực âm nhạc và văn hóa. Sự chăm sóc và tận tâm của họ không chỉ đảm bảo chất lượng âm thanh mà còn đưa ra một trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất cho người yêu âm nhạc.
 

Album "NGOA VOL.01" là một tác phẩm mang tính nghệ thuật mới mẻ, với sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc,AI và thơ ca, từng bài hát là một câu chuyện, một trải nghiệm tinh thần mới mẻ và đầy cảm xúc. Bản quyền của album này thuộc về Đá Văn Bèo, tác giả muốn đem đến sự độc đáo trong lĩnh vực nghệ thuật.