7.3.19

Mùng Tám Tháng Ba

Mùng Tám Tháng Ba
Mùng Tám Tháng Ba
Mùng tám lại vào tháng thứ ba
Chị em phụ nữ thích đòi quà
Dù to hay nhỏ nàng đều khoái
Đưa trước chìa sau nhận chẳng tha

Lắm chú sẵn quà quên dúi tới
Nhiều anh lèn chặt ngại thò ra
Bàn dân thiên hạ đừng hoa hoét
Có tặng thì thôi cứ món nhà
Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về ngày mùng 8 tháng 3, một ngày quan trọng và ý nghĩa đối với phụ nữ ở Việt Nam.

Ngày mùng 8 tháng 3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, một ngày được tôn vinh và ghi nhớ vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội. Ngày này thường được tổ chức và kỷ niệm trên toàn thế giới nhằm nhắc nhở về quyền lợi và sự bình đẳng của phụ nữ.

Ý nghĩa của ngày mùng 8 tháng 3 không chỉ đơn thuần là một ngày để tặng hoa và chúc mừng phụ nữ. Đây còn là dịp để gửi lời cảm ơn và biết ơn đến những người phụ nữ đã đóng góp và cống hiến cho xã hội. Đồng thời, ngày này cũng là cơ hội để nhìn lại những nguyên tắc cơ bản về quyền lợi và giá trị của phụ nữ.

Ngày mùng 8 tháng 3 cũng là một dịp để nhắc nhở về việc đẩy mạnh sự chấm dứt bạo lực và phân biệt đối xử dựa trên giới tính. Nhiều nơi trên thế giới, ngày này còn trở thành cơ hội để xây dựng và tăng cường sự nhận thức về vai trò và quyền lợi của phụ nữ, từ công việc đến gia đình và xã hội.Trên thực tế, ngày mùng 8 tháng 3 đã trở thành một ngày truyền thống của người Việt Nam. Đây là dịp để mọi người tặng quà, chúc mừng phụ nữ và thể hiện lòng biết ơn đối với những đóng góp của họ. Ngoài việc tặng hoa và quà, nhiều người còn tổ chức các hoạt động vui chơi, trò chuyện và dành thời gian bên nhau.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về ngày mùng 8 tháng 3, ngày Quốc tế Phụ nữ. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, chúng ta sẽ có thể tôn vinh và tôn trọng phụ nữ không chỉ vào ngày này mà cả trong suốt cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe! Chúc mừng ngày mùng 8 tháng 3

TÌM HIỂU VỀ THỂ THƠ ĐƯỜNG LUẬT

Thơ Đường Luật là gì? Bảng niêm luật Thơ Đường Các thể loại Thơ Đường Biến thể của Thơ Đường Câu đối trong Thơ Đường Lỗi bệnh trong Thơ Đường Xướng họa trong Thơ Đường Hướng dẫn làm thơ Thất Ngôn Tứ Tuyệt
Scan QR code to download App Now !
Quét mã QR để tải xuống ứng dụng!